Phong thủy | Kinh nghiệm

Nguyên liệu làm kem kinh doanh ?

Kinh doanh mặt hàng kem tươi với máy làm kem khá dễ đàng, thuận tiện cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, nguyên liệu chế biến không thể làm thủ công như khi sử dụng cho gia đình. Nguyên liệu làm kem kinh doanh cần có nguồn gốc xuất xứ rõng rang, nhập khẩu ở đâu, có nhãn mác rõ rang không, kiểm tra ngược lại ở nước ngoài có không ?

Phương pháp hữu hiệu nhất cho các quán kem là nguyên liệu bột làm kem chế biến sẵn những sản phẩm nhập khẩu như Fabbri cung cấp từ http://setupbar.com  đã được cả thế giới ghi nhận hàng tram năm nay.

Những cách làm thủ công không được áp dụng vào làm kem công nghiệp ngày nay. Bạn không cần phải qua các bước đánh trứng, trộn kem, hương liệu, đánh nổi… bột làm kem chế biến sẵn sẽ giúp các doanh nghiệp chế biến kem trong tích tắt. Nguyên liệu kem tốt không cần cho vào nước sôi như các cửa hàng ở Hàng Buồm, Kim Biên vẫn bảo nhau là nguyên liệu này phải cho vào nước sôi mới dung được, mới nở kem, mới ăn được … Song với những dòng nguyên liệu được nhập khẩu về Việt Nam như Fabbri, Agrimontana ..không cần pha bột kem với nước sôi 70 độ như hướng dẫn trên bao bì sản phẩm các hàng nhái Việt Nam.

Sau khi trộn bột kem, cho hỗn hợp đã mix đều vào trong ngăn chế biến của máy làm kem, bật máy  chờ 7 – 10 phút (máy kem Taylor) và chỉ sau 30 - 60 phút (máy kem Trung Quốc), máy tự động làm kem mà người dùng không cần bận tâm thêm một thao tác nào khác, khi máy dừng không chyaj nữa có thể lấy kem ra phục vụ khách hàng.

Không chỉ cần một chiếc máy làm kem tốt, nguyên liệu làm kem cũng phải đảm bảo về chất lượng. Tốt nhất các nhà kinh doanh nên chọn lựa những cửa hàng phân phối chính hãng của các nhà sản xuất có uy tín, có thương hiệu lâu năm trên thị trường để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như chất lượng và giá thành ổn định nhất, tốt nhất.

Ngày nay, ở các tiệm kem gia đình với quy mô nhỏ, hay cửa hàng kem lớn nếu muốn duy trì được lượng khách hàng thì nên dung nguyên liệu nhập khẩu từ Ý, không nên dung nguyên liệu nhái Việt Nam... Mặc dù, giá thành khá cao, nhưng trên thực tế chia nhỏ ra lại không hề cao chút nào.

Nếu bắt đầu mở một cửa hàng kem, các bạn nên tham khảo trước khi bắt tay vào làm kem, nếu kinh phí nhỏ thì không nên làm kem mà chuyển sang làm cà phê đá xay, nước ép, cà phê máy… se duy trì được niềm hứng khởi kinh doanh.

http://setupbar.com là bột làm kem, máy làm kem, cà phê đá xay, tủ trưng bày kem, dụng cụ làm kem, các thiết bị bar, thiết bị bếp, thiết bị làm bánh cao cấp cho nhà hàng và khách sạn với các thương hiệu như Fabbri, IFI, ISI, Taylor, Vitamix, Manitowoc, Lamarzocco, Menumaster, Roundup,..

http://setupbar.com đại diện bán hàng độc quyền bột làm kem Ý với các thương hiệu như FabbriAgrimontana, bột làm kem tươi, bột làm kem cứng, bột làm cà phê đá xay, ice blend, smoothie, song hành cùng máy làm kem tươi Taylormáy làm kem cứng Taylor, hàng nhập khẩu Mỹ và Ý.

Fabbri, Fabbricocktail là nhà sản xuất nguyên liệu làm kem Ý số 1 thế giới, bột làm kem tươibột làm kem cứng, bột làm cà phê đá xay, ice blend, toppingsirup trang trí kem và đồ nước.

Taylor là nhà sản xuất máy làm kem tươi, máy làm kem cứng của Mỹ và Ý, là một trong những dòng máy làm kem tốt nhất thế giới, đã có mặt tại Việt Nam dành cho những nhà đầu tư lớn, lâu dài.

http://setupbar.com bán độc quyền máy làm kem Taylor tại Việt Nam, bán tốt nhất máy làm kem tươi Taylor 152, C708, C709, 339, C723, C713... và máy làm kem cứng - 104, C125, C122, C119, C118, C117, C116. .

http://setupbar.com tư vấn đầu tư chiến lược kinh doanh kem ngon số 1 Châu Á và và phát triển thương hiệu kem ngon ra thế giới, phát triển lâu dài và bền vững.

Xem cùng kênh: http://botlamkem.vn http://daylamkem.com - http://caphedaxay.com

Để tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng kem, tốt nhất khi chọn mua máy làm kem, bạn nên mua máy làm kem Taylor, rồi mua nguyên liệu kem Fabbri để khởi nghiệp thương hiệu kem ngon.

Tham khảo: http://setupbar.comhttp://botlamkem.com

 

Copyright © 2016 by noithatbarcafe, Design by tadavina